Apple phát hành iOS 17.1 và iPadOS 17.1 beta 3 cho các nhà phát triển

Apple hôm nay đã tung ra bản thử nghiệm iOS 17.1 beta 3 và iPadOS 17.1 beta 3 cho các nhà phát triển để họ thử nghiệm trước phần mềm mới.
 

Bản iOS/iPadOS 17.1 beta 3 xuất hiện chỉ sau khoảng một tuần kể từ khi Apple tung ra bản thử nghiệm thứ hai của các phần mềm này để mang đến một vài thay đổi về giao diện, tính năng cho người dùng.

Hiện tại, các nhà phát triển đã đăng ký có thể chọn tham gia tải bản beta bằng cách mở ứng dụng Cài đặt ⇒ Cập nhật phần mềm ⇒ tùy chọn "Cập nhật Beta" và bật ‌iOS hoặc iPadOS 17 ‌Developer Beta.

iOS 17.1 beta 3 bổ sung tùy chọn cho các bài hát, album, danh sách phát, nghệ sĩ yêu thích,...với nội dung yêu thích được thêm vào Library và được sử dụng để đề xuất. Bạn có thể thực hiện yêu thích từ màn hình khóa bằng widget Now Playing.

Ngoài ra, quá trình chuyển AirDrop có thể được hoàn tất qua mạng internet nên không cần phải duy trì khoảng cách gần và Apple Watch chạy watchOS 10.1 hiện có thể sử dụng NameDrop với iPhone chạy iOS 17.1.

Các tính năng mới khác bao gồm đèn thông báo trong Dynamic Island dành cho các mẫu không phải iPhone 15 Pro và tính năng Wallet cho phép những người ở Vương quốc Anh kết nối ngân hàng của họ để xem số dư và giao dịch.