Apple phát hành iOS 17 developer beta 6 mời anh em cập nhật

Apple hôm nay đã tung ra bản beta 6 của bản cập nhật iOS 17 tới cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm. Được biết, bản beta mới xuất hiện sau khoảng một tuần kể từ khi Apple tung ra bản iOS 17 beta 5.
 

Hiện tại, anh em đã đăng ký chương trình beta có thể chọn tham gia các bản thử nghiệm mới bằng cách mở ứng dụng Cài đặt ⇒ Cập nhật phần mềm ⇒ nhấn vào tùy chọn Cập nhật Beta và bật iOS 17 Beta dành cho nhà phát triển. 

Những tính năng đã biết trên các bản iOS 176 beta đó là:
  • Posters: tính năng biến liên hệ thành hình ảnh hiển thị toàn màn hình trên iPhone của người nhận khi bạn gọi cho họ. 
  • Messages: các ứng dụng đã được chuyển sang giao diện ẩn mới để có giao diện gọn gàng hơn và có tính năng Check In mới được thiết kế để cho phép bạn bè và gia đình của bạn theo dõi bạn khi bạn đi du lịch. Check In tự động thông báo cho bạn bè hoặc thành viên gia đình khi bạn đến một điểm nào đó, ví dụ như nhà riêng. 
  • StandBy: một chế độ sạc mới biến màn hình thành hiển thị trạng thái với ngày và giờ, có thể hiển thị thông tin từ Live Activities, tiện ích, đồng thời tự động bật khi điện thoại của bạn ở chế độ ngang trong khi sạc. Bạn có thể vuốt sang phải để xem một số ảnh và nó đi kèm với các mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh. 
Đáng tiếc là hiện vẫn chưa rõ Apple đã mang đến tính năng gì mới cho iOS 17 beta 6, nếu phát hiện bất kỳ tính năng nào mới, mình sẽ cập nhật cho anh em ở bài viết sau.