Top 3 game bắn súng-FPS hấp dẫn nhất Việt Nam

Thị trường game Việt Nam đang ngày một phát triển với nhiều dòng game mới đang được phát hành nhưng những tựa game bắn súng – FPS luôn thu hút một lượng người chơi đông đảo. Sau đây chúng ta sẽ điểm mặt top 3 tựa game bắn súng hấp dẫn nhất Việt Nam.

Warface

Sở hữu một nền tảng đồ họa đẹp mắt, cùng với cách chơi chân thực và nhiều thao tác hỗ trợ đồng đội. Warface đã đem đến một làn gió mới cho game thủ Việt cuối năm 2013, thời kỳ đó Warface có một lượng người chơi đông đảo và rất thành công.


Ở thời điểm hiện tại mặc dù không còn giữ được cộng đồng người chơi đơn giản nhưng với lối chơi độc đáo, hấp dẫn Warface vẫn giữ cho mình một lượng người chơi trung thành và gắn bó.

Đột Kích

Ở thời điểm hiện tại Đột kích có lẽ là game bắn súng lâu đời nhất Việt Nam. Dù đã lâu đời nhưng tựa game này vẫn đang phát triển và chưa có dấu hiệu giảm sút.
 

Hiện tại Đột kích luôn có những update liên tục cập nhập xu thế, chính vì vậy Đột kích có thể xem là tựa game bắn súng thành công nhất Việt Nam từ trước tới nay cả về mặt người chơi lẫn doanh thu. Sau nhiều sự ra đi của nhiều game Bắn súng như CSO, Đặc nhiệm anh hùng… thì Đột kích luôn có chỗ đứng trong lòng game thủ Việt.

Truy kích

Là tựa game Web về bắn súng hiếm hoi tại Việt Nam nhưng với dung lượng thấp và thao tác dễ dàng hấp dẫn không kém các tựa game bắn súng khác. Truy kích lại thu hút một lượng người chơi đông nhất Việt Nam thời điểm năm 2016-2017.
 

Mặc dù đồ họa chưa được đẹp mắt nhưng Truy kích lại thu hút người chơi ở sự tiện lợi trên nền tảng Web và thao tác đơn giản khi chơi. Cùng nhiều update hấp dẫn, cập nhập xu thế game, Truy kích luôn có đông đảo người chơi và quan tâm.