Galaxy Z Flip5 có bản lề gập không khe hở trong video quảng cáo chính thức

Ngày 26 tháng 7 Samsung sẽ ra mắt các smartphone màn hình gập tiếp theo của mình trong sự kiện Galaxy Unpacked, bao gồm bộ đôi Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5.
 
Trước khi ra mắt, hãng đã bắt đầu hé lộ về Galaxy Z Flip5 thông qua các video ngắn trên mạng xã hội và một trong số chúng đã xác nhận điện thoại có bản lề không khe hở.

Vào đầu năm, có tin đồn Samsung sẽ chuyển sang bản lề không khe hở cho smartphone màn hình gập tiếp theo của mình. Một số rò rỉ gần đây cho rằng Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5 vẫn có một khoảng cách nhỏ giữa khi gập lại, nhưng theo một đoạn video giới thiệu ngắn được Samsung đăng trên Youtube tiết lộ rằng Galaxy Z Flip5 có thể gập phẳng hoàn toàn, không để lại khoảng hở nào giữa hai màn hình điều này làm cho điện thoại trông đẹp mắt và có khả năng chống bụi tốt hơn.


Ngoài bản lề mới, Galaxy Z Flip5 còn sở hữu màn hình phụ lớn hơn, có kích thước lên tới 3.4 inch, cho phép người dùng sử dụng các widget, ứng dụng nhỏ chi tiết hơn và bàn phím ảo đầy đủ để trả lời tin nhắn. Nó được đồn đại là có bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2, RAM 8GB, dung lượng lưu trữ 128GB/256GB, camera chính 12MP với OIS, camera góc siêu rộng 12MP, camera selfie 10MP và pin 3,700mAh và sạc nhanh 25W. Điện thoại có thể sở hữu loa stereo và xếp hạng IPX7 cho khả năng chống nước.