Apple phát hành iOS 16.6 RC mời anh em cập nhật

Sau gần 2 tuần từ phiên bản thử nghiệm beta 5, Apple đã phát hành iOS 16.6 phiên bản RC tới những nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm và sửa lỗi. Apple đang trong quá trình chuẩn bị tung ra bản cập nhật iOS 16.6 tới người dùng vào mùa hè này, việc phát hành phiên bản RC cho thấy bản cập nhật sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới.
 

iOS 16.6 đã ở dạng thử nghiệm dành cho nhà phát triển kể từ tháng 5. Sau phiên bản beta iOS 16.6 RC có thể sẽ là phiên bản iOS 16.6 chính thức phát hành đến tay tất cả người dùng iPhone vào cuối tháng này.

Bản phát hành dự kiến sẽ không bao gồm bất kỳ tính năng mới nào dành cho người dùng. Tất cả tính năng mới đều nằm trong bản cập nhật iOS 17 phát hành vào tháng 9. Phiên bản RC có thể sẽ là một trong những bản cập nhật lớn cuối cùng cho iOS 16 trước khi chuyển sang các bản cập nhật bảo mật.

iOS 17 cũng ngừng hỗ trợ cho iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Điều đó có nghĩa là iOS 16 cũng sẽ là bản cập nhật cuối cùng của những chiếc máy này. Tuy nhiên, Apple vẫn tiếp tục phát hành các bản cập nhật bảo mật cho các thiết bị chạy các phiên bản iOS cũ trong vài năm nữa.