Apple phát hành iOS 16.3 với nhiều tính năng mới và sửa các lỗi còn tồn đọng

Sau khi đã thử nghiệm phiên bản iOS 16.3 RC thì hiện nay Apple đã cho ra mắt chính thức phiên bản iOS 16.3 chính thức nâng cấp hoàn thiện các tính năng mới và cải thiện hiệu năng cho iPhone tốt hơn. Vậy bạn đã biết cách cập nhật iOS 16.3 chưa? Nếu chưa thì ngay sau đây, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn nhiều hơn nhé.

1. Cách cập nhật iOS 16.3
Việc cập nhật lên iOS 16.3 rất đơn giản, bạn chỉ cần vào Cài đặt ⇒ Cài đặt chung ⇒ Cập nhật phần mềm ⇒ Chọn Tải về và cài đặt iOS 16.3 và đợi hệ thống tự động chạy là được.
 
2. iOS 16.3 có gì mới?
- Khắc phục được lỗi sọc màn hình trên iPhone 14 Pro Max
- Mở rộng tính năng Advanced Data Protection ra toàn thế giới 
- Từ trước đến giờ tính năng Advanced Data Protection (tính năng Bảo vệ nâng cao) chỉ được sử dụng tại Mỹ. 
- Nhưng với phiên bản này thì đã được sử dụng trên toàn thế giới và được thêm các mục: Dữ liệu backup từ các thiết bị Apple trên iCloud, iCloud Drive, Ghi chú, Ảnh, Nhắc nhở, Ghi âm (Voice Memos), Safari Bookmarks, Siri Shortcuts, Wallet Passes. 
- Sửa lỗi Siri không phản hồi đúng các yêu cầu về mở nhạc Với các phiên bản cũ trước thì đôi lúc bạn yêu cầu Siri mở một bản nhạc nào đó, nhưng Siri lại không phản hồi đúng yêu cầu của bạn thì iOS 16.3 đã giúp bạn khắc phục được lỗi này rồi nhé. 
- Sửa lỗi Siri trên CarPlay không hiểu yêu cầu của người dùng Tương tự như lỗi Siri không phản hồi đúng khi yêu cầu mở nhạc thì với iOS 16.3 bản chính thức cũng đã khắc phục được lỗi Siri trên CarPlay không hiểu yêu cầu người dùng. Bạn hãy nhanh chóng cập nhật để được sửa lỗi này thành công nha. 

Như vậy, mình đã hướng dẫn cách cập nhật iOS 16.3 đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.