Apple phát hành iOS 16.0.3 với các bản sửa lỗi quan trọng

Apple đang tiếp tục sửa một số lỗi tồn tại trên iOS 16 cũng như iPhone 14 và iPhone 14 Pro. Apple đã tung ra iOS 16.0.3, bao gồm các bản sửa lỗi bổ sung và cải thiện hiệu suất cho thông báo, ứng dụng máy ảnh, v.v.

Bạn có thể cập nhật iPhone của mình lên iOS 16.0.3 bằng cách chuyển đến ứng dụng Cài đặt ⇒ chọn Cài đặt Chung ⇒ chọn Cập nhật phần mềm. Số bản dựng cho bản cập nhật hôm nay là 20A392. Nó có sẵn cho thế hệ iPhone 8 trở lên.
  • Các cuộc gọi đến và thông báo ứng dụng có thể bị trì hoãn hoặc không được gửi trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.
  • Âm lượng micrô thấp có thể xảy ra trong khi gọi điện thoại CarPlay trên các mẫu iPhone 14.
  • Máy ảnh có thể khởi động chậm hoặc chuyển đổi giữa các chế độ trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.
  • Thư gặp sự cố khi khởi chạy sau khi nhận được email không đúng định dạng.
Bản cập nhật được đưa ra sau khi Apple phát hành iOS 16.0.2 vào cuối tháng 9. Bản cập nhật này đã giải quyết các cảnh báo sao chép và dán khó chịu, sự cố rung máy cho iPhone 14 Pro. Apple cũng đang tiếp tục thử nghiệm beta iOS 16.1 với các nhà phát triển và người dùng beta công khai, chủ yếu tập trung vào các tính năng mới.
Một điều đáng quan tâm lớn trong bản cập nhật là liệu iOS 16.0.3 có giải quyết được các phàn nàn về thời lượng pin hiện đang tràn ngập trên mạng xã hội từ nhiều người dùng iPhone hay không. Như đã trình bày chi tiết cách đây vài tuần , iOS 16 đã ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ pin của đa số người dùng iPhone, bao gồm cả các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Pro mới. Nếu bạn phát hiện bất kỳ thay đổi nào trong bản phát hành iOS 16.0.3 này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. 
 Nguồn : 9to5mac.com