Apple vừa phát hành bản iOS 15.7 bản cập nhật bảo mật cho các thiết bị cũ

 iOS 15.7 là một bản nâng cấp quan trọng mặc dù nó nhỏ hơn nhiều so với bản phát hành quan trọng . Nó không có bất kỳ bản sửa lỗi hoặc tính năng đã biết nào trên bản cập nhật này.


Nếu bạn muốn bỏ qua bản cập nhật iOS 16 mới của Apple vào lúc này, bạn có thể chọn chuyển sang iOS 15.7. Không rõ đây sẽ là phiên bản cuối cùng của iOS 15 hay không khi này từ thế hệ iPhone 7 và iPhone SE  đều không tương thích với iOS 16. Đối với người dùng iOS 15.6.1, bản tải xuống iOS 15.7 sẽ có dung lượng khoảng 350 MB.

Kích thước chính xác của bản tải xuống iOS 15.7 tùy thuộc vào kiểu iPhone của bạn và phiên bản iOS mà bạn hiện đang sử dụng. Nếu iPhone của bạn đang chạy phiên bản iOS cũ hơn, bạn có thể thấy lượt tải xuống lớn hơn vì bản cập nhật của bạn đi kèm với những thay đổi từ bản cập nhật iOS mà bạn đã bỏ qua.
Nếu bạn đang chuyển lên từ iOS 15.6.1, quá trình cài đặt sẽ mất 10 phút hoặc ít hơn để hoàn tất. Mất khoảng 6 phút để cài đặt.

Các tính năng của iOS 15.7

Các bản cập nhật quan trọng của Apple thường mang lại các tính năng mới, cải tiến, bản vá bảo mật và sửa lỗi cho người dùng iPhone. iOS 15.7 không phải là bản nâng cấp quan trọng nên không có tính năng mới.

iOS 15.7 cải thiện bảo mật và mang đến 11 bản vá mới cho các mẫu iPhone tương thích. Bạn có thể tìm hiểu về những thay đổi đó trên trang web bảo mật của Apple.

Ngoài ra Apple cũng đã phát hành hệ điều hành iOS 16 mới và phần mềm hiện có sẵn để tải xuống ngay bây giờ nếu bạn sở hữu một mẫu iPhone tương thích.