Khóa cửa thông minh Mi Smart Door Lock camera góc rộng, mở khóa vân tay

Xiaomi vừa ra mắt một mẫu khoá cửa thông minh mới, có tên gọi là MIJIA Smart Door Lock Pro. Đây được coi như phiên bản nâng cấp của chiếc Mi Smart Door Lock mà công ty từng giới thiệu vào năm ngoái.


So với thế hệ trước, MIJIA Smart Door Lock Pro được tích hợp thêm hệ thống chuông cửa hình mắt mèo và camera góc rộng để đảm bảo an ninh một cách toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

Camera này có độ phân giải Full HD 1080p với góc siêu rộng lên đến 161°, tự động phát hiện và đưa ra cảnh báo khi có người đứng ở cửa. Quan trọng hơn, nó còn cho phép quay video, liên lạc hai chiều giữa người ở bên trong và bên ngoài, cũng như một số chức năng khác.


Khoá cửa thông minh mới của Xiaomi được trang bị viên pin 5000mAh có thể tháo rời, thay thế bằng 4 viên pin AA. Với mỗi lần sạc đầy, nó có thể cung cấp thời lượng pin kéo dài tới 3 đến 4 tháng.

Chiếc khoá cửa này sử dụng xi lanh khoá cấp C và trụ khóa cắm thẳng xuyên qua thân khoá. Ngay cả khi bảng điều khiển bị hư hỏng, kẻ gian cũng không thể phá khoá vì vẫn còn trụ khoá ở bên trong.
Là một mẫu khoá cửa thông minh, MIJIA Smart Door Lock Pro cho phép người dùng mở khoá theo 7 cách khác nhau.


Cụ thể, nó hỗ trợ mở khóa bằngvân tay, mật khẩu, mật khẩu tạm thời, bluetooth, chìa khoáNFCvà thậm chí còn cảApple HomeKit. Xiaomi cho biết cảm biến vân tay của chiếc khoá cửa này có độ nhạy cao và chính xác tới 98.7%.