Top những phần mềm “hack” wifi cho laptop đáng tin

Hack wifi cho laptop là một nhu cầu của khá nhiều người. Có ai mà không muốn được sử dụng internet miễn phí ở mọi nơi? Tuy nhiên bạn phải cẩn trọng khi sử dụng phần mềm hack wifi vì có thể có tiềm ẩn virus, thiếu an toàn,..để chắc ăn, hãy chọn những app đã được đánh giá là đáng tin cậy dưới đây.

1. Dumpper

Dumpper là app bẻ khóa Wifi cũng được khá nhiều người tin dùng. Dumpper hoạt động với nhiều hãng, loại modem khác nhau nhưng hiệu quả nhất vẫn là với TP-Link, Tenda, ZyXEl. Bạn có thể kếp hợp song song phần mềm với chính JumpStart để tăng khả năng thành công. Lưu ý là muốn dùng ứng dụng chúng ta phải có nền tảng NET Framework 4.0 trước. Dumpper còn hỗ trợ cả tiếng Việt cho người dùng dễ dàng hơn. Dumpper có hỗ trợ tiếng Việt, thân thiện với người dùng
2. JumpStart

JumpStart là phần mềm chuyên bẻ khóa Wifi, hack mật khẩu wifi đã có từ lâu. Nhưng để thành công hack được với nó cũng không quá dễ mà đòi hỏi bạn có thời gian. Hiệu quả của nó cũng tương đối vì chắc chắn cũng không có app nào đảm bảo thành công 100% cả. Tỷ lệ sẽ tùy theo modem có bật Wps (Wifi protect setup) hay không và loại card Wifi trong laptop của người dùng có cho phép phần mềm hoạt động tốt hay không. JumpStart có thể tự động quét các mạng wifi để tìm mật khẩu. Nó cho tỷ lệ thành công khá cao với các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL.
3. WiFi Key Finder

WiFi Key Finder là phần mềm hack wifi cho laptop khá khác biệt với những cái tên kể trên. Nó không dò mã mới mà cũng chỉ bẻ khóa, truy hồi mật khẩu Wifi cho những mạng bạn đã vào trước đó. Ứng dụng hoạt động dựa trên bộ định tuyến không dây. Vì chỉ dò mã đã từng truy cập nên độ chính xác, hiệu quả của phần mềm cũng cao hơn hẳn thông thường.
4. WiFi Password Key

WiFi Password Key không phải phần mềm để dò mật khẩu mà còn cho phép chúng ta tìm lại các mật khẩu wifi đã bị mất ngay cả khi là password cực phức tạp. Phần mềm sử dụng công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu, tự động lưu nhiều thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng. Điều đó có nghĩa là đây là lựa chọn cho ai có nhu cầu hack chính những mạng mà mình đã truy cập mà thôi.
 
WiFi Password Key hỗ trợ 5 chế độ phục hồi mật khẩu hiệu quả và tương thích tốt với nhiều mẫu moden từ Apple AirPort Express, Asus RT-AC66U, Buffalo cho đến TRENDnet, Western Digital, Linksys, Netgear, ZyXEL,…
 
Lưu ý: Hiện tại thì chắc chắn không có phần mềm hack wifi cho laptop nào có thể bảo đảm 100% thành công được. Công nghệ chống hack WiFi trên Modem cũng ngày càng được cải tiến và nâng cấp. Các phần mềm trên trước hết bảo đảm về độ an toàn cho người dùng.